อยากเห็นท้องของแม่ๆคนอื่นๆตอน 5 เดือน

คือท้องเราไม่ค่อยออกเลยท้อง 20 วีคแล้วแต่ท้องเล็กมากของแม่ๆคนอื่น 5 เดือนท้องโตถึงไหนกันแล้วคะ ?

ท้องคนเราไม่เท่ากันค่ะแม่☺️เล็กใหญ่ไม่สำคัญสำคัญตรงที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เรา18วีคยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะเเอบคิดมากเหมือนกัน

ไม่ต้องเทียบจ้าแม่ เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ 19week3day

เทียบไปก็เครียดคะ