ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือท้องอีกไม่กี่วัน3เดือน มีอาการปวดท้องนิดหน่อย. มีเลือดออกปนมากับตกขาว มีบ้างไม่มีบ้างมาตลอด อยากถามว่าอันตรายไหมค่ะ มีหลิมเลิดเล้กๆคล้ายเวลาเรากินน้ำเย้นเวลาเมนมา ช่วยหน่อยเป้นกังวลกลัว แท้งน้องมากๆคนเเรกใครรู้ช่วยหน่อยเถอะค่ะ😭😢

หาหมอดีกว่าค่ะ ระหว่างตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออกนอกจากใกล้คลอดนะคะถึงจะมีเลือดบ่นออกมาได้

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ปรึกษาหมอเลยคะ ดีสุด