สงสัย

คือท้อง5เดือนแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่บางท่านเป็นเหมือนกันหรือเปล่า เคสนี้ดิฉันเจ็บใต้ซี่โครงด้านขวาค่ะ เหมือนมีอะไรเคลื่อนใต้ซี่โครง บางครั้งก็ทิ่มซี่โครงค่ะ เจ็บมากค่ะ ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรหรอคะ #ขอคำตอบด้วยนะคะ?

5เดือน มดลูกขยายขึ้นแค่สะดือนะคะ แต่จะมีอาการเวลาขยับตัวแบบแรงๆ ไม่ได้ตั้งตัวก็มีบ้าง ยังไงไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาการเจ็บในส่วนตรงนี้ส่วนมากเกิดขึ้นในช่วง8-9เดือนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ😍

น้องไปเบียดหรือเปล่าคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍