มีใครเคยเป็นบ้างคะ

คือท้อง33wเเต่เมื่อเช้านี้มีน้ำออกมาเเบบออกมาเองไม่ใช่ฉี่ออกแบบเปื้อนกางเกงหลังจากนั้นเราก็ใส่ผ้าอนามัยเเล้วมันไหลออกมาเป็นสีออกเหลืองๆเวลานอนหรือขยับตัวจะไหลเป็นช่วงไม่ไหลตลอดคืออะไรคะอันตรายมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำคล่ำรั่วรึป่าวคะเเม่ ไปหาหมอเลยค่า