ท้อง14สัปดาห์กว่าแล้ว เริ่มอ้วกกว่าตอนแรกๆ

คือท้อง14สัปดาห์กับ4วันแล้ว ไม่ได้มีอาการแพ้ท้องอะไรนักเท่าคนอื่น เมื่อเทียบกับเพื่อนๆที่เคยท้องและท้องอยู่ ทุกคนเป็นหนักมาก แบบทานข้าวไม่ได้เลยตั้งแต่8วีค นอนเป็นผัก ก๋วยเตี๋ยวที่เคยชอบก็เดินผ่านไม่ได้เลย อ้วกเลย แต่เรากินได้ปกติและกินเยอะด้วย แต่มีเหม็นเขียวจากผักกลิ่นแรงๆและปลาทูบ้าง แต่พอเข้าวีคที่14เริ่มหนัก เหมือนพึ่งมีอาการแพ้ท้อง เริ่มพะอืดพะอม ไม่ค่อยอยากทานข้าวเลยค่ะ อ้วกจริงจังเลย มีใครเป็นเคสแบบเราไหมคะ แบบพึ่งมามีอาการแพ้ท้องทีหลัง ทรมานมากเลยค่ะ ไม่อยากทานข้าวเท่าไร แต่ว่าอยากทานพิซซ่ามากเป็นพิเศษ5555 แต่พวกแป้งๆมันไม่ค่อยดี มันอืดในท้อง แล้วเราชอบท้องอืด แต่ดันรู้สึกชอบพวกแป้งโดมากๆเลยช่วงนี้ งื่อออ 😐#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง14w4d #ท้อง14วีค

ชอบก็กินค่ะ บ้านนี้กินแป้งเป็นหลักเลย ก็ชอบอ่ะ แพ้หนักช่วง 3 เดือนแรก แพ้ยันคลอด นอนได้ทั้งวันทั้งคืน ช่วงหลัง 35 วีคกลับมาแพ้หนักอีก แต่ท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ 28 วีคแล้วเคยอ้วกอยู่ 2 ครั้งเพราะกินข้าวช้าเกินไปค่ะ

1y trước

เหลือในตู้เย็นอีก 2 เม็ดค่ะ วันนี้จะจัดการให้หมด555 นี่ก็กำลังสั่งมาอีกชุดนึง

บางคนแพ้ท้องช่วงไตรมาสสุดท้ายก็มีค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

1y trước

ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ 😍🥹