ตอนตั้งครรภ์ฝากเอกชน แต่ตอนคลอดจะคลอดบัตรทองค่ะ แม่บ้านไหน ทำเหมือนเรามั้งเอย

คือที่ต้องไปฝากเอกชน เพราะรวดเร็วค่ะ คือพอดีแฟนเราบอก เวลาตรวจหรืออัลตราซาว์ อะไรมันก้เร็วกว่า ตรวจละเอียดกว่า แต่ที่จะไปคลอดบัตรทอง เพราะเราคิดว่าเขาก้ทำดีค่ะ มีแม่หลายคนพูดมา เราเลยคิดว่าจะไปคลอดแบบฉุกเฉินนะค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว พอคลอดเสดว่าจะจองห้องพิเศษเอา ส่วนตัวคิดว่าจะเชพค่าใช้จ่ายนะค่ะ แต่ก็#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จริงๆแล้วก็ตามที่คุณแม่คุณพ่อสะดวกเลยนะคะ เซฟค่าใช้จ่ายก็ถือเปนเหตุ​ผลหลักที่ดีเลยค่ะ แต่ขออนุญาต​ออกความเห็น​ส่วนตัว เราคิดว่าหมอคนแรกที่เราฝากครรภ์​และคอยดูแลเรามาตลอดน่าจะรู้อาการและคุ้นเคยกับเรามากกว่านะคะ เหมือนเป็นหมอที่คอยติดตามพัฒนาการทั้งแม่และเด็กมาตลอด หมอคนนี้น่าจะได้เป็นคนดูแลจนถึงฝั่งค่ะ แต่สุดท้ายแล้วแต่แม่ตัดสินใจค่าาา

4y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำจ้า