ประกันสังคม

คือทั้งเราและสามีมีประกันสังคม พอคลอดน้องสามารถเบิกได้ทั้งคู่ไหมคะ ปล.จดทะเบียนสมรสกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้คนเดียวคะ ถ้าแม่เบิกจะได้ค่าคลอด + ค่าชดเชยการหยุดงานเพิ่ม ถ้าสามีเบิกจะได้แค่ค่าคลอดคะ