หลังคลอดใครเคยท้องผูกบ้างค่ะ?

คือทรมานมาก นั่งเบ่งนานมากแต่ละครั้ง จนเจ็บไปหมด ควรทำยังไงดีค่ะ 🥲🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณเเม่ให้นมน้องหรือปั๊มนมไหมค่ะ เป็นนานๆจะเป็นริดสีดวงน่ะค่ะ บ้านนี้กว่าจะหายทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะกินยาที่หมอให้มาค่ะ