ถ่ายอุจจาระสีดำ

คือถ่ายอุจจาระเป็นสีดำเหมื่อนสีหมึก เป็นเพราะกินปลาหมึกไข่หรือป่าวค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

น่าจะเป็นเพราะยาบำรุงมากกว่าค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร วันอื่นๆ งดกินหมึก แต่กินยาบำรุงปกติ แล้วสังเกตตัวเองต่อนะคะ

เป็นเพราะกินยาบำรุงครรภ์ค่ะ บ้านนี้กินยาที่ไรท้องอืดถ่ายยากมาก ถ้าหยุดกินยาก็ถ่ายเป็นปกติค่ะ

เกิดจากยาบำรุงเลือดค่ะ บ้านนี้เคยเป็นมาแล้วและถามแม่ๆในแอปนี้ แม่ๆบอกเพราะยาหมอให้ค่ะ😆

แต่เพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ เลยกังวนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาบำรุงหมอให้มาก็เป็นสีดำนะคะ น่าจะเกี่ยวกัน

เพราะยาบำรุงเลือดค่ะ หมอบอกค่ะ ที่ถุงยาก็มีบอกค่ะ

ถ่ายเป็นสีดำ เพราะยาบำรุงเลือดจ้า ไม่อันตรายจ้า

เป็นเพราะยาที่หมอให้รึป่าวคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น่าจะเป็นเพราะยาบำรุงมากกว่าค่ะ

เป็นเพราะยาไหมคะ หมอบอกเค้ามา