แม่ๆจ๋า ต้องเตรียมอะไรบ้างคะก่อนคลอด

คือต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ทั้งเตรียมคลอดทั้งตลอดการเลี้ยงเลยคะ ต้องเตรียมอะไรบ้างสำหรับทารก เสื้อผ้าของใช้ ยา แล้วมีอะไรอีกบ้าง แล้วของใช้และยาสำหรับเด็กทารกมีอะไรบ้างงงงงง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời
3y trước

ขอบคุณค่ะ