ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้มั้ย

คือติดน้ำอัดลมมากต้องกินทุกวัน จะส่งผลเสียกับลูกมั้ยค่ะ

ตามจริงกินได้นะคะเเม่เเต่เลี่ยงน้ำโค้กไว้เลยเพราะมีคาเฟอีนเยอะมาก น้ำสีอื่นพอกินได้ค่ะ ตามคำเเนะนำของหมอ เเต่ไม่ควรกินทุกวันหรือตลอดเวลาค่ะ

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะแม่ แต่อย่าถึงขั้นกินทุกวัน วันละหลายขวด เพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วย

บ้านนี้3เดือนแรกไม่กล้ากินคะ กลัวลูกท้องอืด หลังๆมาก็กินคะ แต่ก็ควบคุมเพราะกลัวอ้วนคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ เจาะน้ำตาลมาสองรอบ เกินทึกรอบ แนะนำให้ จิบๆๆ เอานะค่ะ อย่ากินเยอะ

กินได้คะเเม่ อย่ากินเยอะ อย่ากินบ่อย เพราะลูกกินนม สารอาหารจะผ่านทางน้ำนมเเม่

ในน้ำอัดลมมีคาเฟอีนค่ะแม่ งดบ้างก็ดีนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลขึ้นอย่างเดว

บ้านนี้กินเช้าเย็นขวดล่ะ12บาท😂😂😆

บ้านนี้กินวันละขวดคะ ขวดละ 10 12 บาท

กินได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสม