ปรึกษาปัญหาชีวิต.

คือตั้งใจว่าจะแยกกันอยู่กับสามีค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานอะไรกันบ้างคะ แล้วใครเลี้ยงดูลูกส่วนตัวอยากเลี้ยงเองด้วยทำงานด้วยมีงานอะไรที่พอจะแนะนำมั้ยคะ. ปล.ลูกยังอยู่ในท้องค่ะตอนนี้กำลังเข้า8เดือน.

1 Trả lời

เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่ะ ทำงานสายสุขภาพ เงินเดือนค่อนข้างสูง เราเลี้ยงลูกได้สบายๆ แต่แฟนอยู่ห่างกัน นานๆเจอที และแม่แฟนไม่ยอมรับค่ะ เพราะฐานะ หน้าที่การงานเราไม่ดีพอ ต่ำต้อยในสายตาเขา เราก็โอเค เลี้ยงเองเลยค่ะ แฟนเราส่งเงินมาsupport เราดี แต่เราบอกเลย ถ้าคลอดแล้วคนที่ไม่ยอมรับเราอย่ามาถามแม้แต่ชื่อ อย่ามาอยากดูหน้า หรืออยากเจอ ถ้าอยากเจอก็ฟ้องศาลเลยค่ะ โนสนโนแคร์ แค่แม่ย่ากากๆ กับลูกแหง่ของนางคนหนึ่ง !! เชิดดด

5y trước

เรื่องงานนี่แนะนำไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เรียนมาคนละทาง^^ แต่ขอให้รับรู้ไว้เลยว่าไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่กำลังเผชิญปัญหา มีคนอีกมากที่เจอปัญหาแย่ๆ ขอเป็นกำลังใจให้ได้งานไวๆและน้องแข็งแรงๆนะคะ ใครไม่รักเรา ปล่อยเขาไป แม่ๆยังมีตัวเล็กที่จะรักเราในวันข้างหน้าอยู่ค่ะ ❤❤❤