แม่คนไหนท้องแล้วมีอาการหนาวกว่าปกติไหมคะ

คือตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมารู้สึกว่าจะขี้หนาวมากอาบน้ำทีนี่หนาวสั่นไปทั้งตัวเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ร้อนสุดๆเลยค่ะ แถมหน้ามืดจะเป็นลมอีกต่างหากค่ะ

บ้านนี้ขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พอท้องเข้าเดือนที่4 หายค่ะ

บ้านนี้หนาวสั่น บ่อยมากๆเหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้ขี้ร้อนมากค่ะ เปิดแอร์ 23 องศายังรอน

มีเเต่ ร้อนนนกว่าคนปรกติจร้า ร้อนกว่ามากๆ

ร้อนกว่าตอนก่อนท้อง นั่งเฉยๆเหงื่อยังออก

บ้านนี้ร้อนค่ะ เปิดแอร์ 23 องศาก้อยังร้อน

เราก็เป็นเช่นกัน ลมพัดก็ยังหนาวสั่นเลย

บ้านนี้ร้อนค่ะ นั่งเฉยๆเหงื่อก็ไหลค่ะ