มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้างมั้ยคะ

คือตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนกว่าเวลาฝันถึงสามีจะฝันว่าทะเลาะกันหรือเลิกกันและสามีไปมีชู้ตลอดเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ตื่นมาร้องไห้เลยค่ะ แต่ชีวิตไม่มีเรื่องแบบนี้ให้คิดนะคะไม่ได้คิดมากด้วย 🥺

1 Trả lời

แม่แอบกังวลจนเก็บไปฝันค่ะ 😊

4y trước

คือไม่ได้คิดอะไรเลยนะคะแม่ ฝันเก่งมากค่ะ