ขอถามหน่อยค่ะ

คือตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาคุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์เเค่ครั้งเดียวตอน19wจนตอนนี้35+4แล้วคะกังวลเรื่องน้ำหนักน้องเพราะเราท้องเล็กด้วยตอนไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอก็ไม่ได้บอกน้ำหนักน้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เรื่องน้ำหนักถ้ามีปัญหาคุณหมอจะแจ้งแม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจต้องไปหาที่อื่นซาวด์เพิ่มค่ะ

ลองไปซาวด์คลีนิกดูไหมคะ