ต้อนนี้ ไม่แพ้ท้อง กลัวท้องลม กังวลมากเลยค่ะ ท้องลมอาการแพ้ท้องเป็นอย่างไรบ้างคะ

คือตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่แพ้ท้องเลย เป็นสัญญาณเตือนท้องลม อาการคนท้องหลอก หรือเปล่าคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวท้องลม ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครบอกมาคะแม่ ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ถ้างั้นเราไม่แพ้ก็ท้องลมสิคะ ลูกจะโตมาถึง11เดือนได้ไง

6 สัปดาห์ ยังท้องอ่อนมากค่ะ บางทีอาจจะยังไม่เห็น ต้องรอดูอายุครรภ์เพิ่มขึ้นค่ะ

ไม่เเพ้ถือว่าดีมากนะคะ เเต่เเนะนำแม่บำรุง กินยาตามหมอสั่ง +พักผ่อนเยอะไปนะคะ

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ รู้สึกดีใจมากเลยค่ะมีกำลังใจ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

ซาวด์คะจะรู้ว่าท้องลมไหม เพราะบ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลยตัวนี้27w5dแล้วจ้า

ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วคะ การแพ้ท้องหรือไม่แพ้ไม่เกี่ยวกับท้องลมนะคะ

มันไม่เกี่ยวกันจ้า ไม่แพ้ท้องไม่ใช่ว่าจะท้องลมนะคะ

บ้านนี้35+5แล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะทั้งท้องแรกและท้อง2

บ้านนี้ ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ เกือบ 16 week แล้วค่ะ

แพ้หรือไม่แพ้ไม่ได้บ่งบอกว่าท้องลมคะ