ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ. ขอไม่ดราม่าน่ะค่ะ.

คือตัวเองอายุ16 เเละกำลังศึกษาอยู่เเต่ยังไม่พร้อมที่จะมี ตอนนี้ไม่กล้าถามไม่กล้าปรึกษาใครเพราะตัวเองก็ยังเป็นเด็ก รู้ว่าตัวเองทำพลาดไปเเต่ยังไม่พร้อมที่จะมีจริงๆ ควรทำไงดีค่ะ ??

ปรึกษาพ่อแม่ค่ะ ในเมื่อพลาดไปแล้ว อย่าทำอะไรเอง อย่างน้อยก็ให้ผู้ใหญ่รับรู้ ช่วยกันหาทางแก้ปัญหา

5y trước

ขอบคุณน่ะพี่ 😭😭

บ้านนี้อายุ14ค่ะท้องไม่พร้อมแต่ก็ต้องเลี้ยงดูเค้าพอคลอดออกมาแร้วแม่จะรู้ค่ะว่าเค้คือความสุขของเร่อย่าคิดมากนะสู้ๆๆ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ 😢🙏