แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

คือตัวเราเคยเป็นท้องลมมาหนึ่งครั้งแต่ตอนนี้กำลังท้องใหม่ได้6สัปดาห์ยังไม่กล้าไปฝากกลัวจะไม่เห็นตัวน้องกลัวจะเป็นท้องลมอีกครั้งถ้าชัวร์ๆเจอทั้งตัวอ่อนทั้งหัวใจเต้นคือต้องฝากกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์คะ

2y trước

ไม่นะคะ หมอก็บ่นนิดหน่อยแค่เราจะไม่ได้ตรวจตามที่โครงการเขาให้คนท้องตรวจอะคะแบบตรวจฟรี รพ.รัฐ