ใครรุ้บอกด้วยค่ะ

คือตอนไปฝากท้องแล้วหมอให้เจะเลือดแต่พอดีสามีเรามีประกันสังคมเลยต้องเสียตังค่าเจาะเลือดเป็นเงิน640แต่หมอบอกว่าสามารถเบิกคืนได้ตอนเราคลอดแต่พอสามีเราไปติดต่อแระกันสังคมพนักวานกับบอกว่าเบิกไม่ได้ ใครพอจะรู้บ้างค่ะรบกวนบอกหน่อยค่ะ

ประกันสังคมเบิกคลอดได้13,000$ ได้ค่าฟากครรภ์ 1,000$(แบ่งเป็น3รอบค่ะ) แต่คุณแม่หารายเอียดเพิ่มเติมได้ในกูเกิ้ลจร้า จะได้ประมาณ13,000+1,000=14,000ค่ะ