เช็ดชู่เปียกสำหรับเจ้าตัวน้อยควรใช้ตั้งแต่กี่เดือนขึ้นไปค่ะ

คือตอนไปคลอดน้องที่โรงบาล ก็เตรียมเช็ดชู่เปียกไปอย่างดี พยาบาลเห็นเลยแนะนำว่ายังไม่ควรใช้กับเด็กอ่อน คือตอนนี้น้อง1เดือนแล้วสามารถใช้ได้รึยังค่ะ

ใช้ได้คะ เราใช้ตั้งแต่อยู่รพ.เลย คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร