มีตุ่มหรือผื่นขึ้นตรงนี้ทำไงดีถึงจะหายไวเครียดมากแม่ๆยาวหน่อยนะคะ

คือตอนแรกเลยแพ้แพมเพิสตูดลูกลอกเปื่อยแล้วใช้ซูโดครีมพร้อมเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสใหม่ตูดลูกดีขึ้นไม่แดงมากไม่เปื่อยแล้วแค่แดงๆแล้วใช้แพมเพิสยี่ห้อใหม่จนจะหมดวันนั้นลืมดูแพมเพิสลูกว่าเต็มหรือยังพอมาดูอีกทีเต็มแล้วแล้วเราก็เปลี่ยนปกติพอตอนเช้าอีกวันตุ่มขึ้นผื่นขึ้นแดงด้วยเรางดใช้แพมเพิสตอนเช้าตอนกลางคืนใส่ปกติแต่เปลี่ยนบ่อย+กับทาซูโดครีมทุกครั้งที่เปลี่ยนมันก็ยังไม่หายเท่าไหร่แต่ลดลงบ้างทำไงถึงจะหายไวๆคะเครียดมาก ตูดลูกก็ยังแดงอยู่เลยค่ะแนะนำหน่อยนะคะ ภาพแรกตอนเป็นครั้งแรกภาพสองเริ่มลดลงบ้างค่ะ

มีตุ่มหรือผื่นขึ้นตรงนี้ทำไงดีถึงจะหายไวเครียดมากแม่ๆยาวหน่อยนะคะ
1 Trả lời

เวลาเปลี่ยน​แพมเพิลต้องเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งนะคะเช็ดแล้วปล่อยให้แห้งแล้วจึงค่อยใส่ผืนใหม่​ค่ะ