ใช่น้ำคร่ำหรือไม่

คือตอนแรกเราปวดฉี่พอฉี่เสร็จนั่งได้สักพักก็มีน้ำไหลพรวดออกมาแบบกลั้นไม่อยู่แต่เราไม่มีอาการเจ็บท้องหรือปวดท้องใดๆแต่กังวลมากเลยค่ะกลัวจะเป็นน้ำคร่ำแตก

ก็อาจจะใช่ค่ะ น้ำคร่ำแตกก็ไม่ปวดท้องนะเคยเห็นเพื่อนเป็น นั่งๆกินข้าวกันจู่ๆก็ทีน้ำไหลออกมาเยอะมาก ไม่หยุด เลยพาไป รพ.ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ ตอนแรกไม่มีใครคิดว่าจะคลอด เพราะอายุครรภ์พึ่งจะ 8-9 เดือนเอง ยังไม่ถึงกำหนด

มันไหลประมาณนี้อะค่ะ