อายุครรภ์

คือตอนแรกที่ฝากครรภ์กำหนดคลอด11ธันวาคม พอเดือนนี้มาซาวด์ดูขนาดของลูกหมอเขียน20ธันวาคมจากแต่ก่อนนับอายุครรภ์20กว่าตอนนี้ลดมาเป็น18+6เราต้องเชื่อหมอแล้วนับอันใหม่ตามที่หมอบอกล่าสุดใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

เราเคยถามหมอค่ะ หมอบอกยึดตามใบซาวน์ชัวร์สุด

4y trước

ขอบคุณคะแม่