ลูกชาย ชื่อทับทิม แม่ๆว่าไง

คือตอนแรกจะตั้งให้ลูกสาว แต่ดูแล้วถ้าออกมาเป็นผู้ชาย คุณพ่อบอกชื่อทับทิมก็ได้นะแม่ #ท้องแรกคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชาย ชื่อทับทิม แม่ๆว่าไง
1 Trả lời

ความเห็นเราดูเป็นชื่อผู้หญิงค่ะแม่ 😊

3y trước

คิดเหมือนกันคะ ดูแล้วไม่น่าเข้า😅