แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างคะ?

คือตอนนี้ไม่มั่นใจว่าตัวเองแพ้ท้องหรือเปล่า คือเวลากินข้าวที่บ้าน ถ้ากินอาหารเดิมซ้ำๆ จะมีอาการอยากอาเจียน กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ถ้าเป็นอาหารที่ตัวเองอยากกิน เช่น หมูกรอบ คือกินตะบี้ตะบันมาก แล้วล่าสุดกินข้าวนอกบ้านมากกว่าข้าวที่บ้าน จนแม่เริ่มบ่นว่า ทำไมไม่กินอาหารที่ทำให้เลย ไม่รู้จะตอบแม่ยังไง เขาบอกมันเป็นแค่ความรู้สึก เลยอยากทราบว่ามีใครที่พอให้ข้อมูลที่พอจะเป็นประโยชน์กับเราได้มั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เค้าไม่แน่ใจว่าพอเป็นประโยชน์มั้ยนะคะ แต่ส่วนตัวเค้าเองก่อนที่จะตรวจครรภ์ก็คือทำอาหารที่อยากกิน กินตอนเช้า รู้สึกว่าอร่อยแต่ทานไปแล้วคลื่นใส้ตลอด ไม่เหม็นนะคะ เลยลองตรวจสรุปคือท้อง ตอนนี้ก็เป็นนะคะ นึกถึงกับข้าวก็คือจะอาเจียนแล้ว

3y trước

ก็น่าจะเป็นที่เพราะเราแพ้ท้องเลยมีอาการคล้ายๆกัน555