ควรเลือกนมอะไร

คือตอนนี้ให้น้องกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยเพราะนมแม่อย่างเดียวไม่พอแต่อยากจะรุ้ว่านมอะไรยีห้อไหนช่วยเรื่องน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นและก็ขับถ่ายดี

1 Trả lời

ต้องลองไปทีละยี่ห้อเลยค่ะแม่ เพราะเด็กแต่ละคนจะถูกกับนมผงไม่เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อกล่องเล็กมาลองทีละยี่ห้อนะคะ

5y trước

แต่น้องพึ่งจะเข้า3เดือนเปลี่ยนนมบ่อยๆได้หรอค่ะ