คลอดน้องแล้วท้องจะลายไหม

คือตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ ท้องไม่แตกลาย มี ความเข้าใจ ว่า ถ้า ตอน ท้อง ท้องไม่แตกลายก้อเกาได้ มันคงไม่แตกแล้ว เลยบรรเลงเกาทุกวันเลยคะ คันจิงๆ... .. เลยอยากทราบว่าตอนท้องท้องไม่ลายไม่แตก แล้วเกาท้องหนักมาก พอคลอดน้องรึหลังจากนั้นท้องจะแตกตามรอยเกาไม่คะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ 40วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าท้องไม่ลายตอนท้อง คลอดออกมาก็ท้องไม่ลายค่ะ