ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือตอนนี้แม่ท้อง32วีคแล้วค่ะ พอดีแม่เปนริดชี่ดวงตั้งแต่ยังไม่มีน้องค่ะ แม่เข้าห้องน้ำตอนเช้ามีเลือดหยดออกจากรูทวารค่ะ แม่อยากรุ้ว่าอันตรายต่อลูกในครรใหมค่ะมีแม่ๆๆคนไหนเคยเปนบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายต่ลูกค่ะ แค่คุณแม่ที่จะรู้สึกเจ็บ และไม่สบายตัวค่ะ