ลูกไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากจะดิ้นแค่หลังกินข้าวแต่ก็ไม่เยอะ แล้วก็เงียบไปเลย

คือตอนนี้แม่ 39 weeks แล้ว สังเกตว่าลูกดิ้นน้อยลง มันผิดปกติมั้ยคะ

ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไปหาหมอนะคะแม่ หมอจะได้ฟังเสียงหัวใจและติดเครื่องช่วยค่ะ ตรวจสุขภาพลูกด้วยรีบไปนะคะ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า✌️