อยากรุ้ว่านี้ใช่มูกไหมค้ะท้องเเรก.

คือตอนนี้เเม่39week2D คือเเม่เเค่เจ้บท้องเบาๆเเล้วก้อหายเเต่พอเเม่เข้าห้องน้ำมาฉี่มีอันนี้ออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไรเเล้วอันตรายไหมค้ะ #เเม่ท้องเเรกเลยไม่ทราบค้ะ กังวลไปหมดเลยค้ะ ?

อยากรุ้ว่านี้ใช่มูกไหมค้ะท้องเเรก.

ใช่ค่ะ