แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เลี้ยงลูกที่เป็นโรคหัวใจไหม

คือตอนนี้เหนื่อยมากน้องพึ่งได้4เดือนกว่าจะได้ผ่าก็ต้องรอให้ถึงขวบก่อนคือน้องเอาแต่ใจสุดๆ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆท่านนะครับ ผมเองก็เป็นคุณพ่อป้ายแดงเอาตอนอายุ42 ไม่เคยคิดว่าอยากจะมีลูก พอมีแล้วชีวิตที่ชิวๆ สบายๆก็เปลี่ยนไปแต่มีความสุขปนเหนื่อยบ้าง ต้องปรับเปลี่ยนชีวิตและความคิดใหม่หมด แต่ก็คงเทียบกับคุณแม่ไม่ได้จริงๆ ขอให้ทุกอย่างจงผ่านไปในทางที่ดี ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านที่เจอปัญหาอยู่นะครับ

น้องที่บ้านไม่ได้เป็นโรคหัวใจนะคะ ตอนนี้5เดือนแต่น้องป่วยเหมือนกันรอการปลูกถ่ายตับ เอาแต่ใจ ต้องให้อุ้มอยู่ตลอด งอแง เหนื่อยเหมือนกันค่ะ แต่เราคิดบวกไว้ เขาอยากอยู่กับเรา เขาอยากได้รับความรักจากเราเขาเลยงอแง เขาเลยอ้อนให้อุ้ม สู้ๆค่ะ

เป็นค่ะ ตรวจเจอตอนหกเดือนแต่เราสังเกตลูกตั้งแต่เกิด เสียงหัวใจแกคล้ายๆกับเสียงถุงก๊อบแก๊บ เวลาฝนตกฟ้าร้องต้องคอยกอดตลอดเวลาลูกผ่าตอนอายุ 2 ขวบ เพราะรอน้ำหนักและรอคิวผ่าตัดว่าง พอผ่าแล้วแข็งแรงมาก ตอนนี้อายุ 15 ปีแล้วค่ะ

สิ่งที่แม่ทำได้เวลาลูกเอาแต่ใจ แม่ต้องควบคุมอารม ใจเย็น และบอกตัวเองว่าน้องป่วยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะพอเห็นรอยยิ้มก็มีกำลังใจขึ้นมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ครับสู้ๆคับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ