ความสุขของคนเป็นแม่ที่ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงิน

คือตอนนี้เราเป็นแม่ลูกสองละ คนโตได้ 15 ปี ส่วนตัวเล็กพึ่งได้ห้าเดือน แต่แม่นะป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงินมาประมาณ 3 ปีแล้ว ตอนตั้งท้องมความมีกังวลมากกลัวลูกเกิดมาจะไม่ครบ 32 แต่พอออกมาตัวเล็กแข็งแรงมาก แต่ตอนนี้แม่เริ่มจะปวดตามข้อ ตามแขนขา บ้างวันอุ้มตัวเล็กก็ลำบาก แต่มีความสุข เพราะการรอของเรานั้นเป็นจริง รักนะคนโตและตัวเล็กของแม่???

สู้ๆนะคะ