คลอดเดือนนี้

คือตอนนี้เรามีอาการปวดๆเมื่อยๆ หลังมา 3@4 วันแล้ว. และช่วงนี้มีคล้ายๆมูกใสๆ ตกมาเป็นระยะ. แต่ไม่เยอะ และยังไม่มีอาการท้องปั้น หรือท้องแข็งใดใด. อบากทราบว่าอาการแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่าา เตรียมตัวได้เลยน้า