ท้องเเรก

คือตอนนี้เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ (สิทธิบัตรทอง) ตอนนี้จะ8เดือนเเล้ว คือเราอยากจะเปลี่ยนจากฝากธรรมดาเป็นฝากพิเศษที่คลินิคอื่นหรือโรงพยาบาลที่เราฝากอยู่ได้ไหม จะต้องเสียเงินเเล้วเวลาคลอดต้องใส่ซองเท่าไหร่ ปล.ที่ฝากอยู่ตอนนี้หมอไม่ค่อยใส่ใจคนไข้เท่าไหร่😂

1 Trả lời

คีนิกพิเสดใสชองให้หมอ6000฿