อ่อนไหวง่าย

คือตอนนี้เราท้องได้เกือบจะ4เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองช่วงนี้อ่อนไหวง่ายมาก อะไรนิดหน่อยก็ร้อง บางทีไม่ได้กินของที่อยากก็ร้อง บางทีห่างพ่อห่างแม่ห่างแฟนไม่ได้เลย มันเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

ปกติค่ะอารมณ์คนท้องแปรปรวนง่าย

4y trước

ขอบคุณนะคะ