ท้องอยู่ แล้วฝัน

คือตอนนี้เราท้องได้ประมาณ14w แล้วคะ. แต่ยังไม่ซาวด์ไม่ได้ เพราะหมอบอกมดลูกยังเล็ก แล้วทีนี้ เมื่อคืนเราฝันว่าไปซาวด์ เห็นเป็นลูกแฝดผู้ชาย ((เห็นจุ๊ดจู๋ชัดมาก)) น้องยิ้มกับเราด้วย ?? มีความหมายไรไหมคะ 555 ตื่นนอนมาอารมณ์ดีมากเลย??

ฝันดีก็ทำให้เราอารมณ์ดีค่ะ แต่ไม่น่าจะมีความหมายอะไรนะคะคุณแม่