แนะนำเมนูเพิ่มโปรตีนหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 12 w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลดลงเรื่อยๆจนตอนนี้เหลือ 36 kg อาจเป็นเพราะแพ้หนักกินไรก็อ้วกหมด หมอบอกให้เราทานโปรตีนเยอะๆ ตอนนี้เลยกังวลค่ะว่าน้ำหนักน้อยแบบนี้ ลูกในครรภ์จะโตและน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารเพิ่มโปรตีนหน่อยค่ะ ปกติเป็นคนผอมมากๆ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนค่ะ

เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองค่ะ