สอบถามเรื่องยาค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ​ ที่คาใจเเละวิตกกังวล​ตลอดมาก็คือ​ ช่วง1-3เดือนเราเเพ้ท้องหนักเเต่ก็มีกินยาบำรุงได้อยู่​ พอหายเเพ้ท้องเราเลยไม่กินยาบำรุงเลยค่ะตั่งเเต่นั่นมาจนตอนนี้​ อยาก​รู้คือลูกเราจะพิการไหมคะ​ หรือจะเป็นไรไหมคะเเต่เราพยายามกินของที่เป็นประโยชน์​ต่อลูกอยู่​ #ใครพอรู้มาเม้นบอกไห้หายคาใจสักนิดนึ่งก็ได้ค่ะ😔

1 Trả lời

ยาบำรุงก็เป็นส่วนหนึ่งช่วยในเรื่องบางทีเรากินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ค่ะ ยาที่หมอให้กินเถอะค่ะ