เราต้องทำไง

คือตอนนี้เราท้องได้5เดือนจะเข้าเดือนที่หกแล้วมันมีเหมือกสีออกเขียวๆแบบนี้มันจะอันตรายไหมค่ะเป็นมา2วันแล้วท้องแรกไม่เป็นพอมาคนที่2เป็นค่ะ

ตกขาวเปลี่ยนสี คัน มีกลิ่น ไปหาหมอจ้า

ช่องคลอด​ติดเชื้อ​ค่ะ อันตราย