เจ็บอวัยวะเพศแม่บ้านไหนเป็นบ้างควรทำยังไง

คือตอนนี้เราท้องได้20สัปดาห์6วันค่ะมีอาการเจ็บที่อวัยเพศแบบตึงๆค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนนั่งยองๆ นั่งชักโครกหรือตอนเข้าห้องน้ำค่ะแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะควรทำไงดี #ปล เราทำงานขายของยกของหนักมีผลด้วยมัยคะ?

1 Trả lời

เค้าห้ามยกของหนักค่ะ.