สรุปว่าลูกอยู่ตำแหน่งไหน ?

คือตอนนี้เราท้อง 34w ค่ะ เราสงสัยว่าลูกอยู่ตำแหน่งไหน บางทีเรารู้สึกเขาดิ้นใต้ราวนม มันเป็นคลื่นอยู่แถวนี้ น้องกะดึ้บได้ได้ถึงข้างบนเลยหรอคะ ?

สรุปว่าลูกอยู่ตำแหน่งไหน ?
1 Trả lời

น้องสามารถอยู่ได้ทุกที่แล้วค่ะแม่ ถ้าแม่รู้สึกว่าน้องถีบใต้ราวนมคือหัวน้องอยู่ข้างล่าง ถ้าแม่รู้สึกน้องถีบขวาคือน้องอยู่ซ้ายค่ะ ถีบตรงไหนก็อยู่อีกฝั่งค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่ มะวานหมอนัดซาวพอดี ถามหมอ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วจ้า ตรงที่ดิ้นคือ ส่วนตูดน้อง 555