ตรวจระดับน้ำตาล

คือตอนนี้เราตั้งท้องได้25+6แล้วค่ะ หมอนัดไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาล สรุปน้ำตาลสูงค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ได้ หมอให้กลับมาควบคุมอาหารและไปเจาะเลือดปลายนิ้วทุกวันอันคารและวันศุกร์ และไปเจาะเลือดที่แขนทุกวันจันทร์ เราพยายามไม่ทานของหวาน ของมัน ตอนนี้กินแต่แกงเลียงกับต้มจืด แต่น้ำตาลยังสูงค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทานอะไรค่ะถึงระดับน้ำตาลจะลดลงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้กังวนมากค่ะแม่กลัวเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์และกลัวโดนฉีดยากลัวจะส่งผลไม่ดีต่อลูกค่ะ😩😩😩