ลูกดิ้นต่ำมาก

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าจะเข้า7เดือนแล้ว คือปกติรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ข้างบนตรงสะดือ แต่วันสองวันมานี้ดิ้นอยู่ต่ำมาก ดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายกับลูกไหมค่ะ พอดียังไม่ถึงวันที่หมอนัดเลยยังไม่ไปอัลตราซาวด์ดู คุณแม่บ้านไหนทราบหรือเคยเป็นอาการแบบนี้รบกวนตอบด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าน้องดิ้นต่ำมาก ไปซาวด์หมอบอกกลับหัวตั้งแต่6เดือน ตอนนี้จะ8เดือนแล้วจ้า

5y trước

นี่ยังไม่ไปซาวด์ดูเลยจ้าแต่ก็ขอบคุณมากๆนะคะหายกังวลได้นิดนึง

เด็กเค้าพลิกตัวไปมา เวลาดิ้นก็จะไม่อยู่ที่เดิมค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ พอดีท้องแรกเลยกังวลไปหมดทุกอย่าง