เเผลฝีเย็บ

คือตอนนี้เราคลอดได้29วันแล้วค่ะ แล้วเราก็ท้องผูกด้วยไปเข้าห้องน้ำถ่ายยากมาก แล้วทีนี้แผลฝีเย็บเรามันปริแผลแยกนิดนึงบวมแดง เราควรไปหาหมอมั้ยคะ หมอนัดตรวจหลังคลอด29ธันว่านี้ค่ะ

1 Trả lời

ควรไปก่อนค่ะแม่ เดี๋ยวแผลจะติดเชื้อเอาน้า☺️