ทรมานจัง

คือตอนนี้เราครรภ์ได้37+2w คอยจะปวดท้องโดยเฉพาะตอนกลางคืนแล้วก็มีมูกเมือกขุ่นๆออกมา วันนี้หมอนัดพอดีเลยบอกคุณหมอ เขาก็ตรวจปากมดลูก เขาบอกปากมดลูกเปิด1 เซน เเต่ให้เรากลับบ้านงงจัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องมา2วันแล้ววันนี้มีมูกขุ่นๆออกมาด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอกลัวหมอให้กับบ้าน 37+2

5y trước

เช่นกันนะค่ะ