กิคนื้องกินทิฟฟี่ได้ไหม

คือตอนนี้เครียดมากค่ะเมื่อกี้กินยาทิฟฟี่ไป1เม็ดเด็กในท้องจะเป็นอันตรายมากไหมคะใครเคยมีผระสบการการกินทิฟฟี่ตอนท้องบ้างคะ🥲

1 Trả lời

สามารถกิน พาราได้คะ ทิฟฟี่ ดีคอลเจนก้อกินได้ แต่แนะนำกินพาราดีกว่าคะ ปลอดภัยกว่า