แม่ๆบ้านไหนตรวจเจอน้ำในสมองลูกเยอะเกินบ้างคะ

คือตอนนี้เครียดมากค่ะกลัวลูกออกมาหัวโต เดือนที่แล้วหมอตรวจเจอน้ำในสมองลูกเยอะเกินไป เดือนหน้าหมอนัดตรวจอีกทีว่าจะกลับมาปกติไหม แม่ๆบ้านไหนเคยตรวจเจอแบบนี้บ้างขอแชร์ๆกันหน่อยค่ะ กำลังใจก็เช่นกันค่ะแม่ ??

มีแม่ท่านนึงในนี้ค่ะ​ น้ำในสมองเยอะ​ เนื้อสมองน้อย​ กว่าเค้าจะทราบ32วีค​ ถ้าเราหาชื่อแม่เจอจะแคปให้นะคะ