สอบถามเรื่องทำสวยหน่อยค่ะคุณแม่

คือตอนนี้อีแม่ท้องได้. วีคที่ 12 แล้วตอนนี้หัวฟู้หนักมาก. จะสอบถามแม่ๆว่าสามารถยืดผมได้ไหม. หรือสมควรจะยืดได้ตอนไหนค่ะ. #ขอโทษน่ะค่ะถ้าผิดกด

4 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ควรใช้น้ำยายืดแบบออแกนิค เวลายืดก็ใส่แมสด้วยนะคะ ป้องกันการสูดดมสารเคมีเข้าไป แต่ถ้าเพื่อความสบายใจ รอคลอดดีกว่าค่ะ

4-6เดือนค่ะ บ้านนี้ผมยาวมากและฟูมาก ยิ่งท้องยิ่งขี้เกียจ ตัด+ยืดตอน4เดือนค่ะ เลือกน้ำยาที่กลิ่นไม่แรง ใส่ผ้าปิดจมูก

หลังคลอดดีกว่าค่ะแม่​ บ้านนี้หลังคลอดก็ยังไม่กล้าทำเลยค่ะลูกกินนม😂

ถ้ายืดผมแนะนำหลังคลอดดีกว่าค่ะแต่ถ้าสระตัดธรรมดาได้ค่ะ

4y trước

ได้จ้าาา. เข้าร้านทุกอาทิตย์เรยจ้าตอนนี้

ต้องหลังคลอดเลยค่ะ ตอนนี้แม่หนีบไปก่อนนะคะ

4y trước

5555ได้จ้า. ตอนนี้เข้าร้านทุกอาทิตย์เรย. ตั้งใจว่าจะไปนืดแล้วแอะใจตรวจก่อน. พอตรวจปังมากจ้าาส

แนะนำหลังคลอดนะคะ ค่อยสวยเอาค่ะแม่😔

4y trước

ตอนนี้มัดีวบอย้่งเดียวเรยจ้า. รอวนไปเนอะ

หลังคลอดคะถ้าลูกไม่กินนมแม่นะ

แม่ใจเย็น หนีบไปก่อน รวบไปก่อน

ไม่แนะนำค่ะ ควรทำหลังคลอดนะค่ะ

4y trước

เคจ้าขอบคุนมากค่ะคุนแม่

รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ สารเคมี

4y trước

เึจ้าขอบคุนมากค้าาา