อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ

คือตอนนี้อิเเม่35+3มีอาการเจ็บหน่วงที่ท้องปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะเป็นทั้งคืนตอนเช้าก็ไม่หาย#ท้องแรกคะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดอะไรเจ็บเเต่ท้องไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรเข้าไปพบคุณหมอเลยมั้ยคะอันตรายมั้ยกังวลมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการเหมือนเจ็บใกล้วันจะคลอด หาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด