คนท้อง

คือตอนนี้อายุ17ย่าง18 แต่ท้องควรทำยังไงบ้างค่ะต้องกินอะไรห้ามทำอะไรบ้างค่ะ #แล้วพึ่งโดนครูทำโทษมาลุกนั่ง90มีผลกระทบอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ขาบวมนิดหน่อยเพราะไม่เคยออกกำลังกาย เดินขึ้นลงลำบากอยู่ค่ะ

1 Trả lời

มีอาการยังไงบ้างคะ หลังจากลุกนั่งแล้วมีอาการผิดปกติเช่นปวดท้องเลือดออกมั้ยคะ ถ้ามีต้องรีบหาหมอเลยนะคะ ส่วนการดูแลตัวเองหลักๆก็กินอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนเยอะ ๆ งดพวกคาเฟอีน แอลกอฮอล์ อย่าอยู่ใกล้คนสูบบุหรี่เพราะควันบุหรี่ส่งผลกระทบต่อลูกมากๆค่ะ

6y trước

คือไม่มีอาการอะไรค่ะปกติดี แต่ว่ากินข้าวได้น้อยมากเลยค่ะ แค่1จานยังกินเหลือกินเยอะแล้วจะอ้วกอะค่ะ